นโยบายส่วนบุคคล
ข้อมูลเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวตามศิลปะ 13 แห่งพระราชกฤษฎีกาออกตามความในพระราชบัญญัติสภานิติบัญญัติแห่งชาติ 196/03 - ประมวลความเป็นส่วนตัว (ประกาศในราชกิจจานุเบกษาฉบับวันที่ 29 กรกฎาคม 2546, หนังสือรับรองการจดทะเบียนเลขที่ 174, เลขที่ 123 / L) 8 ของสัญญาก่อนหน้าและศิลปะ 13 แห่งพระราชกฤษฎีกาออกตามความในพระราชบัญญัติ 196/03 กำหนดวัตถุประสงค์และวิธีการประมวลผลข้อมูลที่กำหนดไว้ วัตถุประสงค์ของการประมวลผลการประมวลผลข้อมูลจะสิ้นสุดลงเพื่อการปฏิบัติตามภารกิจที่ได้รับความไว้วางใจและยึดหลักความถูกต้องตามกฎหมายความถูกต้องและโปร่งใสและเป็นความลับ การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลหมายถึงการดำเนินการหรือชุดการดำเนินการใด ๆ ที่ดำเนินการโดยมีหรือไม่มีความช่วยเหลือทางอิเล็กทรอนิกส์หรือโดยอัตโนมัติเกี่ยวกับการรวบรวมการบันทึกองค์กรการจัดเก็บการประมวลผลการปรับเปลี่ยนการเลือกการสกัดการเปรียบเทียบการใช้การเชื่อมต่อโครงข่าย, การปิดกั้นการสื่อสารการเผยแพร่การลบและการทำลายข้อมูล วิธีการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล - ในกรณีที่มีข้อมูลที่ละเอียดอ่อนแม้กระทั่งข้อมูลที่เก็บรวบรวมเพื่อการปฏิบัติตามสัญญาจะได้รับการประมวลผลผ่านคอมพิวเตอร์และระบบกระดาษของเราการเก็บรักษาข้อมูลจะดำเนินการเป็นระยะเวลาสิบปีเว้นเสียแต่ว่าก่อนระยะนี้คุณ หยุดการใช้บริการของเราหรือหยุดการดำเนินการซึ่งในกรณีนี้จะมีการร้องขอเพื่อขอให้มีการยกเลิกข้อมูลที่มีอยู่ในคอมพิวเตอร์และที่เก็บถาวรของเอกสารโดยระบุว่าแม้ในกรณีที่ไม่มีคำขอดังกล่าวข้อมูลของคุณจะต้องเป็นไปตาม "ปิดกั้น" โดยเราด้วยการระงับการประมวลผลทั้งหมด ธรรมชาติที่บังคับใช้ข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมดแม้ว่าจะไม่บังคับตามกฎหมายก็ตามเพื่อบังคับใช้งานที่ได้รับมอบหมาย ผลของการปฏิเสธที่จะยินยอมให้ประมวลผลข้อมูลถ้าคุณไม่ยินยอมให้มีการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลแม้ในกรณีที่มีความละเอียดอ่อนจะทำให้ไม่สามารถปฏิบัติตามข้อผูกพันภายใต้สัญญาฉบับก่อนหน้าได้ ข้อมูลส่วนบุคคล (และในกรณีที่มีความละเอียดอ่อน) อาจได้รับการติดต่อไปยัง: บุคลากรของ บริษัท ที่มีฐานะเป็นผู้ประมวลผลข้อมูลและบุคคลที่รับผิดชอบในการประมวลผลการจัดการไฟล์ที่เกี่ยวกับสัญญาใน สถานที่; พนักงานได้รับคำแนะนำอย่างถูกต้องเกี่ยวกับความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลที่ละเอียดอ่อนและสิทธิในความเป็นส่วนตัว สถาบันสินเชื่อเพื่อดำเนินการเรียกเก็บเงิน ที่ปรึกษาทางธุรกิจผู้ประสานงานด้านไอทีทนายความและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ไม่ว่าในกรณีใด ๆ ข้อห้ามในการสื่อสารหรือเผยแพร่ข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลที่ละเอียดอ่อนซึ่งเก็บรวบรวมไว้ในที่นี้ไม่จำเป็นสำหรับการทำงานของบริการหรือผลิตภัณฑ์ที่ท่านร้องขอโดยเด็ดขาด สิทธิของบุคคลข้อมูลเกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลที่ละเอียดอ่อนตามศิลปะ 7 (สิทธิในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลและสิทธิอื่น ๆ ) ของรหัสความเป็นส่วนตัวบุคคลที่สนใจมีสิทธิ: 1. เพื่อยืนยันการมีอยู่หรือไม่มีข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลที่ละเอียดอ่อนเกี่ยวกับตัวเขา / เธอ, แม้ว่าจะยังไม่ได้ลงทะเบียน, และการสื่อสารในรูปแบบที่เข้าใจได้ 2. เพื่อให้ได้ข้อบ่งชี้: ก) ที่มาของข้อมูลส่วนบุคคล ข) วัตถุประสงค์และวิธีการในการประมวลผล c) ตรรกะที่ใช้ในกรณีของการประมวลผลที่ดำเนินการโดยใช้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ ง) รายละเอียดการระบุตัวตนของเจ้าของผู้จัดการและตัวแทนที่ได้รับมอบหมายตามมาตรา 5 วรรคสอง e) วิชาหรือประเภทของอาสาสมัครที่สามารถสื่อสารข้อมูลส่วนบุคคลหรือผู้ที่อาจรู้ได้ว่าเป็นตัวแทนที่ได้รับมอบหมายในอาณาเขตของรัฐผู้จัดการหรือตัวแทน 3. ที่จะได้รับ:) การปรับปรุงแก้ไขหรือเมื่อสนใจการรวมข้อมูล ข) การยกเลิกการแปลงเป็นรูปแบบที่ไม่ระบุตัวตนหรือการบล็อกข้อมูลที่ประมวลผลโดยการละเมิดกฎหมายรวมถึงข้อมูลที่เก็บข้อมูลไม่จำเป็นเมื่อเทียบกับวัตถุประสงค์ที่เก็บรวบรวมข้อมูลหรือประมวลผลในภายหลัง c) การรับรองว่าการดำเนินงานที่อ้างถึง ในจดหมายก) และข) ได้รับแจ้งเกี่ยวกับเนื้อหาของตนแก่ผู้ที่ได้รับการเผยแพร่ข้อมูลหรือเผยแพร่ข้อมูลเว้นเสียแต่ว่าข้อกำหนดนี้พิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นไปไม่ได้หรือเกี่ยวข้องกับการใช้วิธีการอย่างชัดแจ้งไม่สมส่วนกับสิทธิ protected.4 เพื่อคัดค้านทั้งหมดหรือบางส่วน: ก) เหตุผลที่ถูกต้องในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับบุคคลนั้นถึงแม้ว่าจะเกี่ยวข้องกับวัตถุประสงค์ของการเก็บ; ข) การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับตัวเขาเพื่อวัตถุประสงค์ในการส่งโฆษณาหรือการขายตรงหรือเพื่อทำการวิจัยทางการตลาดหรือการสื่อสารเชิงพาณิชย์ ตัวควบคุมข้อมูลคือ -, Tel +39 06 39723356, E-Mail: info@amaliasuites.com.Il รับผิดชอบในการประมวลผลข้อมูลคือนาย Rodolfo Consoli -, Tel ++ 06 39723356 เพื่อที่จะใช้สิทธิที่ระบุไว้ในศิลปะ 7 ของรหัสความเป็นส่วนตัวที่ระบุไว้ข้างต้นบุคคลที่เกี่ยวข้องต้องทำหนังสือเป็นลายลักษณ์อักษร - ผ่านทางโทรสาร +39 06 39038490 หรือ E-mail: info@amaliasuites.com.Acquisite ข้อมูลที่ให้โดยผู้ควบคุมข้อมูลตามข้อ 13 ของ พระราชกฤษฎีกาออกกฎหมาย 196/2003 ให้ความยินยอมโดยอิสระเพื่อให้ผู้ควบคุมข้อมูลผู้รับผิดชอบและตัวแทนที่ได้รับมอบหมายให้ดำเนินการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลที่ละเอียดอ่อนที่ได้มาเพื่อทำสัญญาที่แนบมาพร้อมกับการสื่อสารกับอาสาสมัครและเพื่อวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ ในการแจ้งให้ทราบเองในขอบเขตที่เป็นประโยชน์สำหรับวัตถุประสงค์ของการแจ้งข้อมูลนี้


Amalia Suites

Via Germanico, 66,
00192 Roma
อิตาเลีย
โทรศัพท์ 0693723356
Info@amaliasuites.com

บริษัท:

Coroel Srl
ที่ทำการไปรษณีย์: Via Germanico, 66 - 00192 Roma
REA: RM 1311136
หมายเลข VAT: 11548201000



เราแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของท่านกับบุคคลที่สามอย่างไร?

  • Booking.com: เราได้ร่วมมือกับ Booking.com B.V. ซึ่งตั้งอยู่ที่ Herengracht 597, 1017 CE Amsterdam, The Netherlands (www.booking.com) (หลังจากนี้จะเรียกว่า Booking.com) เพื่อนำเสนอบริการจองออนไลน์ ในขณะที่เราจัดเนื้อหารไปยังเว็บไซต์นี้และท่านทำการจองกับเราโดยตรง แต่การจองนั้นดำเนินการผ่าน Booking.com ด้วยเหตุนี้ข้อมูลที่ท่านระบุในเว็บไซต์นี้ก็จะแบ่งปันให้กับ Booking.com และแอฟฟิลิเอตด้วยเช่นกัน โดยข้อมูลนี้รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ยกตัวอย่างเช่น ชื่อ ข้อมูลสำหรับติดต่อ ข้อมูลด้านชำระเงิน ชื่อของผู้ที่เดินทางกับท่าน และความต้องการที่ท่านระบุเมื่อทำการจอง หากต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทในเครือเดียวกันกับ Booking.com โปรดไปที่หน้าเกี่ยวกับ Booking.com
  • Booking.com จะส่งอีเมลยืนยันการจองไปให้ท่าน รวมถึงอีเมลก่อนการเข้าพัก และแจ้งข้อมูลเกี่ยวกับพื้นที่และที่พัก นอกจากนี้ Booking.com ก็มีบริการลูกค้าสัมพันธ์ตลอด 24 ชั่วโมงให้ท่านเช่นกันโดยบริการมากกว่า 20 ภาษาจากสำนักงานในประเทศต่าง ๆ การแบ่งปันข้อมูลของท่านกับพนักงานบริการลูกค้าสัมพันธ์ทั่วโลกของ Booking.com ช่วยให้พนักงานสามารถช่วยเหลือท่านได้ และ Booking.com จะใช้ข้อมูลของท่านเพื่อจุดประสงค์ด้านเทคนิค ด้านวิเคราะห์ และด้านการตลาดตามที่ได้อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวของ Booking.com นั่นหมายความว่าข้อมูลของท่านก็อาจจะถูกแบ่งปันกับสมาชิกอื่น ๆ ในเครือบริษัท Booking Holdings Inc. เพื่อนำข้อมูลไปวิเคราะห์การจัดหาข้อเสนอด้านการเดินทางที่ตรงความสนใจของท่าน และให้บริการลูกค้าสัมพันธ์แก่ท่าน โดยหากกฎหมายที่เกี่ยวข้องระบุไว้ว่าจำเป็น ขั้นแรก Booking.com จะขออนุญาตจากท่านก่อน หากมีการโอนข้อมูลของท่านไปยังประเทศที่ไม่ได้อยู่ในเขตเศรษฐกิจยุโรป (European Economic Area) Booking.com จะทำสัญญาเพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลของท่านยังคงได้รับการปกป้องตามมาตรฐานสหภาพยุโรป หากท่านมีข้อซักถามเกี่ยวกับการที่ Booking.com ดำเนินการกับข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน โปรดติดต่อที่ dataprotectionoffice@booking.com
  • BookingSuite: ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านจะถูกแบ่งปันกับ BookingSuite B.V. ซึ่งมีสำนักงานอยู่ที่ Herengracht 597, 1017 CE Amsterdam, the Netherlands โดยบริษัทนี้เป็นผู้ดำเนินการเว็บไซต์นี้และเว็บไซต์ suite.booking.com